02-168-4923 ext 182 [email protected]

หลังคา Terreal

Terreal เป็นผู้ผลิตหลังคา terracotta หรือหลังคาดินเผา ภายใต้แบรนด์ TBF ซึ่งเป็นผู้ผลิตหลังคา terracotta จากยุโรปที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 150 ปี และมีฐานการผลิตอยู่ 25 แห่งทั่วโลก สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมโดยกดเลือกไปที่ผลิตภัณฑ์ที่สนใจ

หลังคาเมดิเตอร์เรเนียน

หลังคาแผ่นเรียบ

หลังคา TERREAL สร้างสรรค์เพื่อความยั่งยืน

หลังคา TERREAL ทำมาจากดินซึ่งมีคุณสมบัติในการสะท้อนแสงอาทิตย์ได้ดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับหลังคาชิงเกิ้ลหรือหลังคาคอนกรีตถึง 53% และมีคุณสมบัติในการสะท้อนความร้อนได้ดีกว่าถึง 86% เป็นที่ทราบกันโดยทั่วไปอยู่แล้วว่าหลังคาดินเผาเป็นวัสดุที่ทำมาจากดิน คุณสมบัติเฉพาะตัวของดินมีรูพรุน ขนาดเล็กมาก ลดการผ่านเข้าไปของรังสีความร้อนในระหว่างวันและอากาศถ่ายเทดีในตอนกลางคืนจึงทำให้อุณหภูมิลดลงและทำให้บ้านเย็น.

นอกจากนี้ TERREAL ยังออกแบบหลังคาด้วยรูปทรงที่โค้งสูงถึง 100 มม. ซึ่งทำให้เกิดการระบายอากาศตามธรรมชาติได้ดียิ่งขึ้นภายในระบบใต้หลังคาจึงทำให้อุณหภูมิภายในบ้านลดลง.

แม้ว่า TERREAL จะรับประกันสินค้าให้กับลูกค้าเป็นเวลา 10 ปี แต่จากประสบการณ์ที่ผ่านมาสินค้าเรายังไม่เคยประสบกับปัญหาแม้ว่าจะติดตั้งมาแล้วกว่า 50 ปีก็ตาม.

หลังคา TERREAL ผลิตจากดินธรรมชาติ 100% ที่มาจากแหล่งผลิตภายในประเทศ กระบวนการผลิตสามารถที่จะนำดินรีไซเคิลมาป็นส่วนผสมถึง 15% และยังสามารถช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งกระบวนการผลิต หลังคา TERREAL ได้รับการรับรองจาก Green Building Index ว่าเป็นโรงงานที่สามารถลดปริมาณขยะจากกระบวนการผลิตที่คะแนน 0.5 ของมาตราฐาน MR4 และใช้แหล่งผลิตภายในประเทศที่อยู่ไม่ห่างจากโรงงานเกิน 500 เมตรซึ่งทำให้ผ่านมามาตราฐาน MR5 ในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในเชิงของการจัดส่งวัตถุดิบซึงเป็นการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกหรือคาร์บอนฟุตพริ้นท์.

* subject to GreenBuildingIndex Sdn Bhd approval.

ทำไมต้องหลังคาดินเผา?

หลังคาดินเผามีอยู่คู่กับเรามาเป็นเวลามากกว่าร้อยปีและมีเอกลักษณ์ของความแข็งแรงและคงทน นอกจากความแข็งแรงและคงทนที่เป็นเหลัก หลังคาดินเผายังมีข้อดีอื่นๆอีกมากมาย ที่ทำให้ยังได้รับความนิยมในการมุงหลังคามาจนถึงปัจจุบัน.

สิ่งที่ทำให้หลังคาดินเผายังคงได้รับความนิยมคือ?

สีที่คงทน

หลังคา Terreal เผาที่อุณหภูมิ 1050 องศา ซึ่งเป็นทำให้สีของหลังคาติดทนนาน สีไม่จาง ไม่มีสนิมหรือกัดกร่อน ส่งผลให้หลังคา Terreal มีต้นทุนต่ำในการบำรุงรักษาและเพิ่มมูลค่าให้กับบ้าน.

บ้านเย็น

หลังคา Terreal เป็นเหมือนฉนวนกันความร้อนตามธรรมชาติ โดยการเก็บความร้อนไว้ภายนอก ซึ่งช่วยลดอุณหภูมิภายในบ้านทำให้บ้านเย็นขึ้น ส่งผลให้ลดการใช้พลังงานไฟฟ้าและช่วยประหยัดพลังงาน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม หลังคา Terreal จึงเหมาะกับประเทศในเขตร้อนอย่างประเทศไทย.

แข็งแรงและทนทานต่อสภาพอากาศ

หลังคา Terreal เป็นระบบ double interlocking ทั้งด้านบนและด้านข้างในแต่ละแผ่นซึ่งเป็นตัวช่วยอย่างดีเยี่ยมในการป้องกันแรงลมและป้องกันการรั่วซึม ด้วยระบบ double interlocking และการตอกตะปูจะยิ่งช่วยเพิ่มความแข็งแรง.

รับประกันสินค้า 10 ปี

หลังคา Terreal ผลิตสินค้าตรงตามข้อกำหนดสูงสุดของมาตราฐาน SS70 จากประเทศสิงคโปร์ และมาพร้อมกับการรับประกันสินค้า 10 ปี.

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

หลังคา TERREAL ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% โดยเน้นที่มาจากแหล่งวัตถุดิบภายในประเทศ มีกระบวนการผลิตที่มุ่งเน้นในเรื่องการรีไซเคิลและบริหารจัดการทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของสังคมในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกหรือคาร์บอนฟุตพริ้นท์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม.

สร้างสรรค์ความสวยงาม

หลังคา TERREAL สร้างสรรค์ความสวยงามด้วยสีและสไตล์ที่มีตวามเป็นเอกลักษณ์ซึ่งช่วยให้หลังคา TERREAL มีความโดดเด่นหรือสร้างความกลมกลืนเข้าไปกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว ยกตัวอย่างเช่นโครงการ Toscana ที่เขาใหญ่ ที่สีสรรหลังคาสามารถที่จะสร้างความสวยงามบ้านให้สอดคล้องไปธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยภูเขาอย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น.

เอกสิทธิ์เฉพาะตัว

หลังคา TERREAL เป็นหลังคาที่สร้างสรรค์ความสวยงามและมีเอกสิทธิ์เฉพาะตัวให้กับบ้าน จึงเหมาะกับเป็นทางเลือกให้กับบ้านที่ต้องการหลังคาที่มีคุณภาพมาตราฐานยุโรป และมีความโดดเด่น เพื่อชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดี.

เอกสิทธิ์เฉพาะตัว

หลังคา TERREAL เป็นหลังคาที่สร้างสรรค์ความสวยงามและมีเอกสิทธิ์เฉพาะตัวให้กับบ้าน จึงเหมาะกับเป็นทางเลือกให้กับบ้านที่ต้องการหลังคาที่มีคุณภาพมาตราฐานยุโรป และมีความโดดเด่น เพื่อชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดี.

ที่อยู่

Terreal Thailand Representative Office
3656/35 Green Tower 16th Floor, Rama IV Road, Klongton, Klongtoei, Bangkok, 10110.

เบอร์โทร

Tel : 02-168-4923 ext 820
Fax: 02-168-4999
Email : [email protected]

Follow Us